Top theme wordpress đáng mua nhất

0
561

Xin chào tất cả các bạn, sau đây hoclamweb247.com xin điểm qua 1 số theme wordpress đáng mua nhất mà mình đã từng dùng qua và cũng được rất nhiều người đánh giá, qua bài này các bạn có thể biết được những theme này có độ hot như thế nào nhé.

Avada – Theme đa chức năng bán chạy nhất trên themeforest

Nói đến Avada thì chắc hẳn ai làm web wordpress cũng quen thuộc với theme này nhé, no thuộc theme bán chạy nhất trên themefotest với tổng lượt sell lên tới 368,098++ tính đến thời điểm hiện tại, và hiện tại mình cũng dùng theme này cho rất nhiều khách hàng của mình.

Flatsome – Theme bán hàng wordpress tốt và chạy nhanh nhất.

Và theo như đánh giá của mình thì đây là 1 theme khá hot trong lĩnh vực bán hàng. nó là 1 trong những theme bán chạy và có lượt sell khủng nhất theme bán hàng nhé, với độ tùy biến cao. Và tất nhiên cũng khá nhiều web mình làm cho khách hàng từ theme này, các bạn có thể tham khảo demo mình build từ theme flatsome này nhé.

http://banhang.alothietkeweb.net/

http://banhang.techcorp.vn/

Newspaper by Tagdiv – Theme tin tức được yêu thích và bán chạy nhất.

Theme này là 1 theme cực hot về tin tức, blog, và được rất nhiều người làm tin tức và bloger tin dùng, và trong số đó không chỉ các bloger mà riêng hoclamweb247 cũng đang dùng theme này và khá hài lòng vì tốc độ tùy biến rất là cao, hiện theme này đang là theme bán chạy nhất về tin tức với tốc độ load cực kỳ nhanh, nhiều giao diện chuyên nghiệp cho các bạn lựa chọn.

Divi theme của nhà cung cấp Elegant Theme

Đây cũng là 1 theme khá hot, có thể tùy biến được rất nhiều loại web, là 1 theme đa năng và cũng thuộc hàng theme tốt nhất, và cũng đã có 1 số bài so sánh theme divi của Elegant Theme gần như ngang hàng với AVADA theme số 1 hiện nay, nhưng theo khía cạnh mình đánh giá thì AVADA mình thấy vẫn nhỉnh hơn, vì divi mình thấy nó tùy biến tốt, nhưng vẫn còn thiếu 1 số chức năng nếu bạn nào làm web nhiều sẽ thấy avada nhỉnh hơn..hj

BeTheme và Jupiter 2 theme wordpress đa chức năng tùy biến cao và cũng thuộc hàng đáng mua nhất

Vì sao mình nhắc đến 2 theme này, vì mình đã từng dùng qua, và 2 theme này quả thực rất đáng mua, và nó nằm trong top 10 theme bán chạy nhất themeforest, nếu bạn sở hữu trong tay 2 theme này thì bạn đã có thể làm được rất nhiều web từ mọi ngành nghề rồi.

Theme junkie và mythemeshop theme dành cho bloger đáng mua nhất

2 nhà cung cấp theme này được rất nhiều bloger tin dùng bởi sự đơn giản, load nhanh của nó, nếu bạn là 1 bloger thì nên chọn 2 nhà cung cấp này nhé rất đang đồng tiền bát gạo để bạn có thể xây dựng sự nghiệp viết blog online của mình bằng 2 nhà cung cấp theme này.

Còn nữa….. đang cập nhập

Bình luận của bạn

Bình luận đầu tiên

avatar
wpDiscuz